Hành động cao đẹp của Công nhân bán lẻ Cửa hàng Petrolimex - CH020

Trần Ngọc NamChuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính - Petrolimex Nam Định
02:39' CH - Thứ năm, 04/08/2022

Những tấm gương người tốt - việc tốt không còn quá xa lạ tại Petrolimex nói chung và Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh nói riêng. Rất nhiều lần các khách hàng vào đổ xăng tại các cửa hàng xăng dầu đánh rơi ví tiền, đồ đạc,… đều được CBCNV tại Cửa hàng nhặt được và trả lại người mất.

Song vẫn có những trường hợp đặc biệt hơn thế. Cụ thể vào khoảng 9h30 sáng ngày 28/7/2022, tại Bến phà, thị trấn Quỹ Nhất, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, anh Nguyễn Đức Hoàng - Công nhân bán lẻ Petrolimex - Cửa hàng 020, trong ca làm việc, nhận nhiệm vụ của Cửa hàng trưởng đi giao Gas cho khách hàng và đã nhặt được số tiền là: 20.400.000 đồng trên đường, một số tiền không nhỏ đối với một người công nhân. Xung quanh nơi nhặt được số tiền đó cũng rất vắng vẻ, không có camera để có thể trích xuất. Tuy nhiên, với tính cách trung thực, ngay thẳng, anh Nguyễn Đức Hoàng đã không do dự, liên hệ ngay với Công an thị trấn Quỹ Nhất trình báo, bàn giao số tiền trên cho Công an Thị trấn để sớm tìm được chủ nhân của số tiền trên.

Ngay khi biết tin, để động viên kịp thời người lao động trong việc thực hiện gương “Người tốt - Việc tốt” cũng như tuyên dương nghĩa cử cao đẹp này, Công ty đã khen thưởng đột xuất số tiền là: 10.000.000 đồng cho cá nhân anh Nguyễn Đức Hoàng và 5.000.000 đồng cho tập thể Cửa hàng xăng dầu Petrolimex - CH020. Công đoàn Công ty cũng động viên kịp thời số tiền là: 2.000.000 đồng.

Hiện tại, người được cho là đánh rơi số tiền trên đã liên lạc với bên Công An thị trấn Quỹ Nhất và đang trong quá trình xác mình cũng như làm thủ tục bàn giao theo đúng trình tự của Pháp Luật.

Hi vọng hình ảnh đẹp này của người lao động Petrolimex có thể lan tỏa nhiều hơn nữa đến với Cộng đồng, góp phần nhỏ vào việc xây dựng một môi trường làm việc cũng như đời sống trở nên văn minh và tốt đẹp hơn.

Ngay khi nhặt được số tiền hơn 20 triệu, anh Hoàng ngay lập tức giao nộp cho Công an thị trấn Quỹ Nhất

Công an thị trấn Quỹ Nhất nhận số tiền và nhanh chóng thực hiện các nghiệp vụ để xác minh người làm rơi

Đại diện Công ty và Công đoàn Công ty, ông Đặng Quốc Luận - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn đến thăm Cửa hàng 020 sau hành động cao đẹp của anh Nguyễn Quốc Hoàng

Trao Giấy khen "Tấm gương Người tốt việc tốt" cho anh Nguyễn Đức Hoàng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn