Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ Chi nhánh Ninh Bình

Nguyễn Thị HoaTrưởng phòng Tổ chức - hành chính Chi nhánh Ninh Bình - Petrolimex Nam Định
04:27' CH - Thứ hai, 03/05/2021

Sáng ngày 29/4/2021, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ tại Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình và gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Huy Định - Giám đốc Chi nhánh nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/5/2021.

Đến dự và chỉ đạo, về phía Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh, có đồng chí Lưu Đào Nguyên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty cùng Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công ty.

Về phía Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình có đồng chí Hoàng Huy Định - Giám đốc Chi nhánh, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Chi nhánh, Ban chấp hành đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng/ phó các phòng nghiệp vụ Chi nhánh, Cửa hàng trưởng các CHXD, KDTH và toàn thể Chuyên viên, nhân viên các phòng nghiệp vụ Chi nhánh.

Về phía khách mời - Chi nhánh xăng dầu Hà Nam, có đồng chí Trương Văn Chiêu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và các đồng chí Trưởng các phòng nghiệp vụ Chi nhánh, Trưởng Kho K135.

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Tân Thành - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Công ty đã công bố Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/5/2021 đối với đồng chí Hoàng Huy Định; đồng thời công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Lý – Phó Giám đốc Chi nhánh giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình nhiệm kỳ 5 năm, kể từ ngày 01/5/2021.

Tại Hội nghị, đồng chí Lưu Đào Nguyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh phát biểu tri ân những đóng góp của đồng chí Hoàng Huy Định đối với sự phát triển chung của Chi nhánh và Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh. Trong suốt 29 năm công tác, gắn bó với Chi nhánh và trải qua các vị trí công tác khác nhau, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào đ/c Hoàng Huy Định cũng luôn tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Lý được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Chi nhánh kể từ ngày 01/5/2021. Đồng chí Lưu Đào Nguyên khẳng định đây vừa là vinh dự đồng thời là trách nhiệm rất lớn đối với đồng chí Nguyễn Văn Lý. Chủ tịch kiêm Giám đốc yêu cầu đồng chí Giám đốc mới không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; dẫn dắt tập thể cán bộ công nhân viên Chi nhánh cùng đoàn kết thống nhất tạo ra sức mạnh hoàn thành vượt mức kế hoạch Công ty giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Trước đó trong buổi sáng cùng ngày, Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay giữa đồng chí Hoàng Huy Định và cán bộ công nhân viên Chi nhánh. Buổi gặp mặt, chia tay là hoạt động truyền thống nhằm trân trọng và tôn vinh công lao đóng góp của các thế hệ đi trước. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững và thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, cũng là cơ hội để CBCNV Chi nhánh bày tỏ tình cảm và tri ân những đóng góp của của đồng chí Hoàng Huy Định đối với sự phát triển của Chi nhánh trong suốt quá trình công tác, từ những lúc Chi nhánh còn rất khó khăn và chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, tiếp tục ủng hộ và theo dõi sự phát triển của Chi nhánh trong các năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ấm cúng, nghĩa tình và thực sự cởi mở.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ và buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Hoàng Huy Định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí:

Đ/c Lưu Đào Nguyên trao Quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đ/c Hoàng Huy Định; và Quyết định bổ nhiệm đ/c Nguyễn Văn Lý – Phó Giám đốc Chi nhánh giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình

Đ/c Lưu Đào Nguyên - Chủ tịch kiêm giám đốc Công ty phát biểu

Chủ tịch Công đoàn và Phó chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa và quà kỉ niệm chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Phòng Kinh doanh Công ty tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Phòng KTTC Công ty tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Phòng QLKT Công ty tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Phòng KDTH Công ty tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Phòng CNTT Công ty tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Phòng TCHC Công ty tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

CNXD Hà Nam tặng hoa và quà chia tay đ/c Hoàng Huy Định

Một số ảnh khác của buổi lễ: Các phòng ban, cửa hàng của CNXD Ninh Bình tặng hoa và quà chia tay đồng chí Hoàng Huy Định nghỉ hưu:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn