Tin hoạt động
 • Gặp mặt cán bộ hưu trí xuân Canh Tý năm 2020

  15/01/2020 04:44' CH
  Đã thành thông lệ, mỗi năm nhân dịp Tết đến Xuân về Petrolimex Nam Định lại tổ chức buổi gặp mặt CBCNV đã nghỉ hưu, nghỉ chế độ để thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đi trước trong thời gian từng làm việc, công tác tại Công ty.
Hoạt động văn hóa xã hội
 • Khai trương sân thể thao tennis

  13/12/2019 11:39' SA
  Được sự ủng hộ, giúp đỡ tích cực của Công đoàn xăng dầu Việt Nam cùng với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và các phòng nghiệp vụ Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh trong một thời gian ngắn đã khẩn trương triển khai thi công và hoàn thành đưa công trình sân thể thao tennis của Công ty đi vào hoạt động.
Báo chí viết
 • Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam làm việc với Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh

  17/12/2019 02:35' CH
  Ngày 26/11/2019, Hiệp Hội xăng dầu Việt Nam về làm việc tại Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh. Phát biểu tại cuộc họp, ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội đã chia sẻ với những khó khăn của Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh khi vừa phải quản lý hoạt động kinh doanh trên một địa bàn rộng, vừa phải liên tục giữ vững vị thế trên thị trường có nhiều đơn vị cùng mặt hàng xăng dầu, nhưng cũng đồng thời chúc mừng những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn