Chuyên nghiệp hơn, Để tiến xa hơn

BBT websitePetrolimex Nam Định
10:12' SA - Thứ bảy, 12/05/2018

Ngày 11/5/2018, tại văn phòng Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh (Petrolimex Nam Định) đã tổ chức Lễ bàn giao Đội xe vận tải - Petrolimex Nam Định chuyển giao về Công ty PTS Hà Tây - Tổng Công ty dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTC).

Đại diện các bên tham dự Lễ bàn giao Đội xe vận tải - Petrolimex Nam Định chuyển giao về Công ty PTS Hà Tây - TCT Dịch vụ xăng dầu Petrolimex (PTS)

Tham dự Lễ bàn giao, về phía bên giao - Petrolimex Nam Định có Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Lưu Đào Nguyên, các Phó Giám đốc Công ty; Ban Giám đốc các Chi nhánh xăng dầu Hà Nam, Ninh Bình; trưởng/phó các phòng nghiệp vụ Công ty/Chi nhánh và lãnh đạo các đơn vị kho, đội, cửa hàng khu vực Nam Định.

Về phía bên nhận - PTC có Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc Đoàn Văn Thu, Phó Tổng Giám đốc Phạm Quang Hưng và đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của PTC; PTS Hà Tây có Giám đốc Công ty Lê Tự Cường, Phó Giám đốc Nguyễn Tử Bình và trưởng các phòng nghiệp vụ Công ty.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nam Định Lưu Đào Nguyên và Giám đốc Công ty PTS Hà Tây Lê Tự Cường cam kết sẽ tăng cường phối hợp, đảm bảo duy trì sự ổn định và phát triển của các đơn vị

Thực hiện chủ trương tái cấu trúc bộ máy của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (tập đoàn); Căn cứ Nghị quyết số 70/PLX-NQ-HĐQT ngày 24/4/2018 của Hội đồng quản trị Tập đoàn về việc "Chuyển giao đội xe của Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh cho PTC" kể từ ngày 01/5/2018. Ngày 11/5/2018, trong Lễ bàn giao các bên đã hoàn tất đầy đủ các bước công việc cần thiết và chính thức ký kết các biên bản bàn giao theo đúng chỉ đạo của Tập đoàn cũng như ký kết Hợp đồng vận chuyển hàng hóa sau khi bàn giao. Trong nội dung chuyển giao có toàn bộ tài sản và con người thực trạng hiện có gồm: Nhà xưởng, sân bãi, 32 phương tiện và 38 CBCNV là lao động quản lý và công nhân lái xe. Đại diện các bên đã có những phát biểu cam kết đảm bảo tốt nhất có thể các điều kiện để duy trì sự ổn định và phát triển của các đơn vị.

Trước đó, ngày 06/5/2018 Petrolimex Nam Định cũng đã tổ chức buổi Gặp mặt và Chia tay toàn thể anh chị em CBCNV Đội xe vận tải, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Lưu Đào Nguyên đã đánh giá và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Đội xe trong suốt quá trình hoạt động đối với sự tăng trưởng và phát triển chung của toàn Công ty, hy vọng giai đoạn mới với sự hoạt động trong môi trường quản lý chuyên nghiệp Đội xe vận tải sẽ kế thừa phát huy được những năng lực sẵn có và không ngừng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt và Chia tay CBCNV Đội xe vận tải khi chuyển giao về Công ty PTS Hà Tây:

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nam Định Lưu Đào Nguyên phát biểu ý kiến ghi nhận những đóng góp của đội xe đối với Công ty và chúc sức khỏe, chúc toàn thể CBCNV hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường công tác mới.

Đội trưởng Đinh Thiện Phú thay mặt CBCNV Đội xe phát biểu cảm ơn lãnh đạo Công ty, các đơn vị trực thuộc Công ty Petrolimex Nam Định đã tổ chức buổi gặp mặt, hứa sẽ tăng cường đoàn kết, đồng lòng thực hiện thật tốt nhiệm vụ trong môi trường công tác mới

Các đại biểu và anh em CBCNV Đội xe về dự buổi gặp mặt

Chủ Tịch kiêm Giám đốc Lưu Đào Nguyên và Chủ tịch Công đoàn Petrolimex Nam Định Đặng Quốc Luận tặng hoa và quà lưu niệm cho Đội trưởng Đội xe Đinh Thiện Phú

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn