Đổi tên Cửa hàng xăng dầu để tránh nhầm lẫn cho khách hàng

Trần Thị Hải AnPhó trưởng phòng Kinh doanh Công ty - Petrolimex Nam Định
10:58' SA - Thứ sáu, 29/11/2019

Uy tín, chất lượng của thương hiệu Petrolimex nói chung và Petrolimex Nam Định nói riêng đã được khẳng định trên thị trường trong hơn 60 năm qua. Với mục tiêu Để tiến xa hơn, tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu, Petrolimex luôn hướng tới quy mô, tính chuyên nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và đầu tư các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh thực hiện đổi tên các cửa hàng trực thuộc, thống nhất với việc đặt tên cửa hàng và nhận diện thương hiệu cửa hàng Petrolimex trong toàn hệ thống.
Kể từ ngày 01/11/2019, toàn bộ các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã hoàn tất việc đổi tên và các thủ tục pháp lý có liên quan. Tên cửa hàng được thay đổi từ tên cũ: “Cửa hàng xăng dầu + địa danh “ thành “PETROLIMEX-Cửa hàng + số”. Việc đánh số đổi tên cửa hàng căn cứ theo địa bàn hành chính tỉnh với nguyên tắc cơ bản: Các cửa hàng trực thuộc tỉnh Nam Định bắt đầu từ số 001 đến 099, các cửa hàng trực thuộc tỉnh Hà Nam bắt đầu từ số 100 đến 199, các cửa hàng trực thuộc tỉnh Ninh Bình bắt đầu từ số 200 đến 299.

Cửa hàng trên địa bàn tỉnh Nam Định bắt đầu từ số 001 đến 099

Cửa hàng trên địa bàn tỉnh Hà Nam bắt đầu từ số 100 đến 199

Cửa hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình bắt đầu từ số 200 đến 299

(Danh sách chi tiết các cửa hàng xin mời xem tiếp trên trang fanpage của Công ty)

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn