Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020

Trần Hải AnPhó trưởng phòng Kinh doanh - Petrolimex Nam Định
11:02' SA - Thứ sáu, 12/06/2020

Ngày 11.06.2020, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh (PLX Nam Định/ Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh) đã tổ chức Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Vòng chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 có ông Nguyễn Văn Sự – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Tương – Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam. Về phía Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh có ông Lưu Đào Nguyên – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi; các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Chi nhánh; lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công ty, Chi nhánh; CBCNV các đơn vị cùng tham dự và cổ vũ cho các thí sinh. Ngoài ra hội thi còn thu hút được sự quan tâm có mặt động viên của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị trong Tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

ông Đặng Quốc Luận - Chủ tịch Công đoàn Công ty lên đọc diễn văn khai mạc Hội thi

ông Lưu Đào Nguyên – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, Trưởng Ban chỉ đạo lên phát biểu và chỉ đạo Hội thi

ông Nguyễn Văn Sự – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tham dự Hội thi

Hội thi có mặt 10 thí sinh đến từ Văn phòng Công ty (khu vực Nam Định), Chi nhánh xăng dầu Hà Nam và Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình. Đây là 10 thí sinh có kết quả xuất sắc nhất từ các cuộc thi Cửa hàng trưởng giỏi cấp cơ sở diễn ra trước đó.

Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo Công ty lên tặng hoa cho 10 thí sinh xuất sắc tham dự vòng Chung kết Hội thi

Hội thi có mục đích trau dồi thêm kiến thức nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm nâng cao kỹ năng quản lý cửa hàng cho Cửa hàng trưởng và đội ngũ kế cận phù hợp với yêu cầu trong giai đoạn hiện nay. Các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc kiến thức chuyên môn cũng như cách giải quyết thuyết phục, hiệu quả các tình huống trong các lĩnh vực: Tổ chức công tác bán hàng văn minh, chuyên nghiệp tại cửa hàng; nắm vững các chính sách kinh doanh, quy định về quản lý kinh doanh tại các các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, kỹ thuật thương phẩm xăng dầu, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, chế độ chính sách với người lao động… Ngoài kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các thí sinh tham gia phần thi tự chọn của cá nhân, tập thể với nội dung thể hiện hết sức đa dạng, phong phú và sáng tạo.

Phát biểu tại Hội thi, ông Nguyễn Văn Sự – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam khẳng định tầm quan trọng mang tính cốt lõi của kênh bán lẻ đối với Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, là “Cầu nối vàng” của Petrolimex với thị trường. Do đó, việc xây dựng đội ngũ cửa hàng trưởng chuyên nghiệp, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Vòng chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 của Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho các cá nhân, 03 giải tập thể và 03 giải xuất sắc cho các tiết mục tự chọn của các thí sinh.

Hình ảnh tại Hội thi:

Màn trống hội khai mạc hội thi

Các nhà đồng hành cùng Công ty tặng hoa chúc mừng Hội thi

Cổ động viên của các Khu vực

Các tiết mục ca nhạc tham dự hội thi

tình huống bất ngờ nhất hội thi là hai CHT đạt điểm tổng chung bằng điểm nhau và tham gia câu hỏi phụ

Các đơn vị trao gải đồng đội cho các khu vực tham dự Hội thi

Các thí sinh nhận giải tiêu biểu

Giải đồng đội

Các thí sinh được trao giải khuyến khích của Hội thi

Thí sinh Hoàng Long (Petrolimex-Cửa hàng 212) đoạt giải ba của Hội thi

thí sinh Trần Tuấn Dũng (Petrolimex-Cửa hàng 113) nhận giải nhì Hội thi

ông Nguyễn Văn Sự – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam trao giải nhất Hội thi cho thí sinh Quang Thành Tài (Petrolimex-Cửa hàng 035)

Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 của Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh thành công rực rỡ.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn