Tháng hành động tri ân nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Trần Ngọc NamPhòng Tổ chức - Hành chính - Petrolimex Nam Định
10:16' SA - Thứ năm, 23/07/2020

Trong 02 ngày 21 và 22/7/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020) Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức các Đoàn công tác do các Lãnh đạo Tập đoàn: Ông Đào Nam Hải – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, tổng giám đốc tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex, và ông Nguyễn Quang Dũng – phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Chủ tịch Tổng công ty Gas Petrolimex làm trưởng đoàn cùng các đại diện: BCH Công đoàn xăng dầu Việt Nam, Đoàn thanh niên CSHCM văn phòng Tập đoàn, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex, đã tới thăm hỏi động viên, tặng quà các thương bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh Duy Tiên, Kim Bảng, Liêm Cần thuộc tỉnh Hà Nam và Nho Quan thuộc tỉnh Ninh Bình. Cùng tham gia đoàn còn có đại diện công đoàn, đoàn TNCSHCM Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh, Chi nhánh xăng dầu Hà Nam và Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác ngày 21/7/2020 tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan:

(Ông Đào Nam Hải – Phó GĐ Tập đoàn, Tổng giám đốc Tổng Công ty CP bảo hiểm Petrolimex phát biểu tri ân và động viên tinh thần các thương bệnh binh tại Trung tâm)

(Ông Đào Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan lên phát biểu cám ơn sự quan tâm của Tập đoàn xăng dầu cũng như Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh, chi nhánh Xăng dầu Ninh Bình)

(Bác Nguyễn Văn Đãi – thương binh ¼ thay mặt toàn thể các thương bệnh binh trung tâm phát biểu cám ơn)

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh, chi nhánh xăng dầu Ninh Bình tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm cùng các cán bộ, thương bệnh binh của Trung tâm. Hi vọng những món quà mà CBCNV Petrolimex mang tới sẽ phần nào làm dịu bớt nỗi đau thân thể, cũng như tinh thần của các Thương bệnh binh, đồng thời động viên CBCNV các Trung tâm có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc Thương bệnh binh.

Ngày 22/7, Đoàn công tác của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam do ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh nặng, người có công tại tỉnh Hà Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt với Thương bệnh binh nặng tại các Trung tâm điều dưỡng, ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn nhấn mạnh: 27/7 hàng năm là dịp cả nước tri ân công lao, sự hy sinh xương máu của Thương binh, Bệnh binh, Liệt sỹ và người có công trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc. Trong những năm qua Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã tham gia tích cực vào phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và xác định đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn hàng năm.

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Quang Dũng đã trao tặng 30 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, 30 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh, bệnh binh nặng Kim Bảng và 20 triệu đồng cho Trung tâm điều dưỡng TBB nặng và người có công tỉnh Hà Nam. Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh, và chi nhánh xăng dầu Hà Nam cũng có những phần quà trao tặng cho các Trung tâm điều dưỡng.

(Đại diện các trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh lên phát biểu cám ơn)

Trước đó, trong chương trình tháng hành động tri ân trong ngày hai ngày 17 và 20/7/2019, Petrolimex Nam Định cũng thành lập các Đoàn công tác xã hội đến các gia đình CBCNV đang làm việc tại Công ty, các Chi nhánh xăng dầu Hà Nam, Ninh Bình là thân nhân Liệt Sỹ thăm hỏi, động viên, tặng quà và thắp hương các Liệt sỹ. Đặc biệt, Đoàn công tác của Công ty, Chi nhánh cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng mà Công ty, Chi nhánh nhận phụng dưỡng trong nhiều năm qua.

Đoàn công tác cũng ngồi lại hỏi thăm, trò chuyện, động viên thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ trong bầu không khi ấm cúng, thân mật, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn