Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam làm việc với Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh

VINPA
02:35' CH - Thứ ba, 17/12/2019

Nằm trên địa bàn có tính cạnh tranh cao với nhiều đơn vị sở hữu hệ thống cửa hàng, kho bể hiện đại, phương tiện vận chuyển đa đạng cùng tham gia phân phối xăng dầu, nhưng các năm gần đây, Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh đều đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch Tập đoàn giao, năm sau cao hơn năm trước.

Đây là một trong những nội dung quan trọng được ông Lưu Đào Nguyên – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh đề cập đến trong buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam ngày 26/11/2019 vừa qua.

Ông Lưu Đào Nguyên – Chủ tịch kiêm Giám đốc Cty Xăng dầu Hà Nam Ninh phát biểu tại cuộc họp

Ông Nguyên cho biết, là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam kinh doanh xăng dầu , dầu mỡ nhờn, gas,…trên địa bàn 3 tỉnh Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, công ty hiện đang quản lý và vận hành 03 kho xăng dầu, bao gồm: kho xăng dầu Nam Định (sức chứa 5.400 m3), kho xăng dầu Hà Nam (sức chứa 20.000 m3), và kho xăng dầu K135 – Hà Nam (sức chứa 50.000 m3) nằm trong hang núi.

Hoạt động trên địa bàn Hà Nam Ninh - khu vực lân cận của nhiều đầu mối kinh doanh xăng dầu nên công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường như Tổng Công ty Dầu PVOIL, Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội, Công ty TNHH Vận tải Thủy bộ Hải Hà, Công ty TNHH MTV dầu khí Hải Linh,.... Bên cạnh việc vận hành các kho đã có từ trước, một số doanh nghiệp còn đầu tư xây mới các kho hiện đại với dung tích lớn khiến cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh càng gặp nhiều thách thức.

.....

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội đã chia sẻ với những khó khăn của Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh khi vừa phải quản lý hoạt động kinh doanh trên một địa bàn rộng, vừa phải liên tục giữ vững vị thế trên thị trường có nhiều đơn vị cùng mặt hàng xăng dầu, nhưng cũng đồng thời chúc mừng những thành quả mà Công ty đã đạt được trong thời gian qua.

Ông Trịnh Quang Khanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam

Lãnh đạo Hiệp hội cũng nhận định, trên địa bàn có nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu như Hà Nam Ninh, người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn, đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ sẽ là một trong những nhân tố then chốt thu hút khách hàng đến với cửa hàng. Do đó, công ty cần quan tâm tới việc liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, có thể xem xét áp dụng thí điểm mô hình “tự phục vụ”, đổi mới phương thức thanh toán từ tiền mặt sang thanh toán điện tử tại một số cửa hàng để người tiêu dùng có thêm trải nghiệm khi mua xăng.

Xin mời xem chi tiết tại đây

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn