Hội nghị học tập Chỉ thị 05-CT/TW bằng hình thức truyền hình trực tiếp

Mai Văn HiếuVăn phòng Đảng ủy Công ty - Petrolimex Nam Định
09:25' SA - Thứ năm, 24/11/2016

Thực hiện Kế hoạch số 10 KH/ĐUK ngày 29/10/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và công văn số 106-CV/ĐUK ngày 18/11/2016 của Đảng ủy Khối về việc “Tổ chức hội nghị học tập, chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị bằng hình thức truyền hình trực tiếp”. Hôm nay, ngày 25 tháng 11 năm 2016 tại Hội trường Công ty, Đảng uỷ Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh (Petrolimex Nam Định) triệu tập cán bộ, đảng viên học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính Trị.

Đồng chí Đoàn Văn Thu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty lên phát biểu khai mạc hội nghị

1. Mục đích của việc học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị nhằm giúp cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Công ty nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đưa việc học tập và làm theo Bác thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên, người lao động, trước hết là của người đứng đầu cấp ủy và cán bộ lãnh đạo các đơn vị trong Công ty.

- Xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ năng lực, phẩm chất, tâm huyết với Công ty, vì người lao động, lắng nghe, đối thoại với người lao động, có phong cách tư duy độc lập, tự chủ sáng tạo, quyết tâm khởi nghiệp; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, Công ty trở thành môi trường văn hóa, đoàn kết phấn đấu sản xuất kinh doanh hiệu quả, hướng tới phát triển bền vững.

Đài Phát thanh và Truyền hình Nam Định tường thuật trực tiếp nội dung hội nghị học tập, chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

2. Yêu cầu của Đảng uỷ Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đặt ra là Đảng uỷ cơ sở thống nhất với lãnh đạo Công ty, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy Khối, xây dựng kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2021. Đưa việc học tập và làm theo Bác vào chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, nghị quyết của Đảng uỷ và nội dung sinh hoạt định kỳ của các chi bộ, đoàn thể; gắn thực hiện các phong trào thi đua, giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi cộm trong Công ty.

- Tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên, liên tục, bằng nhiều hình thức phong phú các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để cán bộ, đảng viên, người lao động học tập và làm theo.

- Tổ chức học tập và làm theo Bác theo phương châm “trên trước, dưới sau”, “học đi đôi với làm theo”. Phát huy vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là của người đứng đầu cấp ủy, đơn vị. Người đứng đầu phải gương mẫu xây dựng kế hoạch học tập và làm theo Bác; cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên xây dựng và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch với chi bộ hoặc đoàn thể nơi công tác. Lấy kết quả học tập và làm theo Bác là một trong những tiêu chuẩn đánh giá, bình xét, phân loại đảng viên, tổ chức đảng hằng năm và cả nhiệm kỳ.

- Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phát hiện, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến về học tập và làm theo Bác; khắc phục, tình trạng “nói không đi đôi với làm”, hình thức trong thực hiện Chỉ thị.

Đồng chí Mai Văn Hiếu - Văn phòng Đảng ủy thông qua Kế hoạch hành động của Đảng bộ Công ty

Toàn cảnh Hội nghị học tập chuyên đề những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được trực tuyến qua đài truyền hình NTV

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn