Hành động đẹp của công nhân bán lẻ Petrolimex - Cửa hàng 011

Trần Ngọc NamChuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính - Petrolimex Nam Định
10:34' SA - Thứ sáu, 11/02/2022

Hành động đẹp của Công nhân bán lẻ Cửa hàng xăng dầu Petrolimex - CH011 "Nhặt được của rơi, trả lại người mất" đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các khách hàng của Petrolimex.

Ngày 30/01/2022 tại cửa hàng xăng dầu Petrolimex - CH 011, anh Nguyễn Thanh Hải - trưởng ca và anh Mai Thanh Hào - nhân viên làm việc theo sự phân công của Cửa hàng trưởng. Vào hồi 18h30p khi đang bán hàng cho khách, anh Mai Thanh Hào phát hiện có 1 chiếc ví da rơi tại sân cửa hàng nên đã nhặt vào và thông báo cho anh Hải. Trong ví có các loại giấy tờ tùy thân và tiền mặt. Ngay lập tức, 2 anh đã báo lại cho chị Phạm Thị Minh, Cửa hàng trưởng cửa hàng để trích xuất lại camera và xác định là của một khách hàng đánh rơi.

Vào khoảng 20h cùng ngày, anh Ngô Văn chính (sinh năm 1976, nhà ở xã Hải Tân, huyên Hải Hậu) cùng em gái là chị Ngô Thị Huế đã tìm đến và hỏi về chiếc ví đánh rơi. Qua xác minh thông tin khách hàng cung cấp, cửa hàng đã xác nhận người đánh rơi ví chính là anh Chính và đã trả lại chiếc ví với toàn bộ giấy tờ và số tiền gần 4 triệu đồng cho anh. Anh Chính cũng đã gửi lời cám ơn đến toàn bộ anh chị em làm tại cửa hàng vì hành động ý nghĩa này.

Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh ngay khi biết tin, cũng đã cử đoàn do ông Ngô Duy Minh - Phó giám đốc Công ty dẫn đầu xuống thăm hỏi, động viên và khen thưởng khịp thời cho hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của anh Nguyễn Thanh Hải và Mai Thanh Hào.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn