Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh trao quà tặng cho các đơn vị chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Trần Ngọc NamChuyên viên phòng TCHC - Petrolimex Nam Định
03:21' CH - Thứ năm, 28/05/2020

Trong chương trình hành động của Công đoàn Xăng dầu Việt Nam nhân tháng Công nhân và tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đã trao tặng cho Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh số tiền hơn 200 triệu đồng, để hỗ trợ các tập thể CBCNV và các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ngày 27/5/2020 và 28/5/2020, Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh (PLX Nam Định/ Công ty xăng dầu Hà nam Ninh) do ông Đặng Quốc Luận – chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty, đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV các đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do dịch Covid 19 gây ra, trao quà tận tay các CBCNV trong đơn vị thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn của Công đoàn Công ty.

Tại Nam Định, đoàn đến thăm các cửa hàng: CHKDTH số 2, Petrolimex – CH012, Petrolimex - CH025, Petrolimex – CH037.

Tại CNXD Hà Nam, đoàn đến thăm các cửa hàng: Petrolimex – CH117, Petrolimex – CH118.

Tại CNXD Ninh Bình, đoàn đến thăm các cửa hàng: Petrolimex – CH208, Petrolimex – CH209, Petrolimex – CH222.

Các CBCNV ở các Cửa hàng rất vui mừng và cảm động vì sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Ông Đặng Quốc Luận cho hay: Số tiền tuy không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn Công ty đối với các CBCNV, đồng thời hi vọng mọi người vượt qua được giai đoạn khó khăn này, tiếp tục yên tâm công tác, góp phần tăng NSLĐ vì sự phát triển của Công ty và để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Cũng nằm trong chương trình này, qua đề nghị của các tổ công đoàn cơ sở, Công đoàn công ty sẽ tiếp tục trợ giúp các cá nhân Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nguồn kinh phí còn lại cùng với BCH Công đoàn sẽ chuyển tới tận tay các Đoàn viên Công đoàn còn lại trong công ty.

Thay mặt các CBCNV trong Cửa hàng, các Cửa hàng trưởng trân trọng cám ơn Công đoàn Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh đã có những hỗ trợ kịp thời, thiết thực để động viên CBCNV Công ty vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Dưới đây là một số hình cảnh của buổi làm việc:

Ông Đặng Quốc Luận – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đóc Công ty cùng các CBCNV Petrolimex – CH037. Buổi làm việc diễn ra vui vẻ, thân mật với sự có mặt đầy đủ của tất cả các CBCNV Cửa hàng.

Ông Đặng Quốc Luận trao quà tặng cho chị Chu Mỹ Linh – đại diện các CBCNV của Petrolimex – CH025

Ông Đặng Quốc Luận trao quà tặng cho anh Trần Thanh tài – đại diện các CBCNV Petrolimex – CH012

Ông Đặng Quốc Luận trao quà tặng cho ông Dương Văn Tân – CHT Cửa hàng KDTH số 2

Buổi làm việc của ông Đặng Quốc Luận cùng BCH Công đoàn Chi nhánh xăng dầu Hà Nam – hỗ trợ tặng quà cho các CBCNV Petrolimex – CH118

Các CBCNV Petrolimex – CH118 chụp ảnh kỉ niệm cùng Đoàn công tác

Ông Đặng Quốc Luận trò chuyện động viên các CBCNV Petrolimex – CH117, hi vọng CBCNV trong đơn vị sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Buổi làm việc của ông Đặng Quốc Luận cùng BCH Công đoàn Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình – hỗ trợ tặng quà cho các CBCNV Petrolimex – CH208

Các CBCNV Petrolimex – CH209 chụp ảnh kỉ niệm cùng Đoàn công tác

Các CBCNV Petrolimex – CH222 chụp ảnh kỉ niệm cùng Đoàn công tác

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn