Vui Hội trăng rằm 2017

Ban biên tập websitePetrolimex Nam Định
04:15' CH - Thứ tư, 04/10/2017

Đêm mùng 01 và 02 tháng 10 năm 2017, Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh (Petrolimex Nam Định) và Chi nhánh xăng dầu Hà Nam đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV đang làm việc tại Công ty và Chi nhánh Hà Nam.

Màn múa Lân khai Hội sôi động làm cho các bạn nhỏ rất phấn khích

Đã thành thông lệ hàng năm mỗi dịp Trung thu Đoàn thanh niên và Công đoàn Công ty cũng như các Chi nhánh đều phối hợp tổ chức Đêm hội cho các cháu. Trong Đêm hội, Sau màn múa lân sôi động, các bác lãnh đạo trực tiếp trao những phần thưởng cho những cháu đã đạt được thành tích cao trong học tập niên học 2016 – 2017 và phát biểu những lời động viên, khuyến khích các cháu cũng như khen ngợi sự quan tâm giáo dục, dạy dỗ của bố mẹ các cháu hãy cố gắng hơn nữa để thế hệ mầm non là con em CBCNV Công ty sẽ trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.

Bác Lưu Đào Nguyên - Bí thư Đảng ủy, Q. Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Nam Định trao thưởng động viên các cháu đạt thành tích cao trong học tập niên học 2016 - 2017

Đêm hội mỗi lúc càng trở nên sôi động khi các bạn nhỏ được tham gia chơi các trò chơi dân gian, trả lời những câu đố vui có thưởng dưới sự dẫn dắt khéo léo của Chú Cuội, Chị Hằng Nga; biểu diễn những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo như dance sport, hát múa, chơi đàn organ,…và kết thúc là phần phá cỗ với nhiều phần quà hấp dẫn.

Các bạn nhỏ Chi nhánh xăng dầu Hà Nam biểu diễn tiết mục múa hát với sự chuẩn bị rất công phu

Với việc tổ chức Đêm hội Công ty, Chi nhánh đã tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các cháu tự tin thể hiện tài năng, năng khiếu, góp phần vào việc giáo dục các cháu về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo cơ hội để các cháu giao lưu, gắn bó, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, rèn luyện phấn đấu học tập tốt hơn, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh Đêm hội tại văn phòng Công ty và văn phòng Chi nhánh Hà Nam:

Các trò chơi dân gian rất thú vị

Các tiết mục đàn hát khá chuyên nghiệp của các bé

Các bạn nhỏ rất vui khi được các bác lãnh đạo tận tay trao những phần quà trong màn Phá cỗ cuối đêm Hội

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn