Nghĩa cử cao đẹp giữa mùa Covid

Trần Ngọc NamPhòng Tổ chức - Hành chính - Petrolimex Nam Định
02:45' CH - Thứ sáu, 31/07/2020

Ngày 31/7/2020, hưởng ứng lời kêu gọi của BCĐ Vận động hiến máu tình nguyện – UBND tỉnh Nam Định, CBCNV Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh (Petrolimex Nam Định) đã cùng nhau tham gia ngày hội “Những giọt máu hồng” – hè 2020 được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa thể thao thanh thiếu niên tỉnh Nam Định.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp truyền thống đã có từ 10 năm trở lại đây của Công ty Xăng dầu Hà Nam Ninh, do Đoàn thanh niên Công ty tổ chức phát động, kêu gọi. “Cho đi để nhận lại được hơn thế”, đó là suy nghĩ cảm nhận của rất nhiều các CBCNV đã tham gia hiến máu suốt 10 năm qua, bởi lẽ hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những bất trắc rất éo le vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.

Phát huy truyền thống nhân ái: “Thương người như thể thương thân”, cùng với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, các CBCNV Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh (khu vực Nam Định) đã hăng hái, tình nguyện tham gia hoạt động hiến máu. Trước khi hiến máu, những người tham gia được xét nghiệm máu và tư vấn sức khỏe miễn phí. Lượng máu được hiến không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực đối với cơ thể người hiến máu.

Ngày hội đã diễn ra với không khí sôi nổi, an toàn, đồng thời cũng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hành động ý nghĩa này công ty sẽ luôn duy trì và phát huy qua hàng năm, để có thể sẻ chia những giọt máu của mình, cứu giúp những người bệnh để họ có cơ hội kéo dài thêm sự sống. Đây không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của các CBCNV Công ty xăng dầu Hà Nam Ninh mà còn là trách nhiệm của mỗi chúng ta đối với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn