• Tuổi trẻ Petrolimex làm theo lời Bác

  Tuổi trẻ Petrolimex làm theo lời Bác
  25/03/2017 07:48' SA
 • Những điều cần biết về Petrolimex trước khi lên sàn HOSE vào tháng sau

  Những điều cần biết về Petrolimex trước khi lên sàn HOSE vào tháng sau
  18/03/2017 07:13' CH
  17/3/2017 - Ông Bùi Ngọc Bảo cho biết: Định hướng phát triển Petrolimex sẽ tiếp tục mở rộng các CHXD, kết hợp với các dịch vụ gia tăng đẩy mạnh hoạt động phi xăng dầu; hướng đến tỷ trọng doanh thu kinh doanh xăng dầu trên mỗi CHXD chiếm 50% còn lại là các hoạt động khác.
 • Tiên phong, nhiệt huyết đóng góp sức trẻ hoàn thành nhiệm vụ SXKD

  Tiên phong, nhiệt huyết đóng góp sức trẻ hoàn thành nhiệm vụ SXKD
  17/03/2017 06:42' CH
  Đoàn thanh niên Chi nhánh xăng dầu Hà Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao về công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2017, góp phần to lớn trong việc thực hiện thắng lợi các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 • Hội nhập Để Tiến Xa Hơn

  Hội nhập Để Tiến Xa Hơn
  17/03/2017 08:46' SA
  Sự kiện Petrolimex “lên sàn” đang làm nóng thị trường chứng khoán OTC và sự chờ đợi của các nhà đầu tư tiềm năng của Petrolimex, sự quan tâm của dư luận Việt Nam & quốc tế. Theo báo chí đưa tin, tại thị trường OTC cổ phiếu PLX đã đạt mức 5.0. Vậy, điều gì làm nên vị thế của Petrolimex hiện nay và triển vọng của Petrolimex trong tương lai?
 • JX Nippon Oil & Energy tin vào khả năng sinh lợi của cổ phiếu Petrolimex

  JX Nippon Oil & Energy tin vào khả năng sinh lợi của cổ phiếu Petrolimex
  17/03/2017 08:29' SA
  Chúng tôi tin tưởng quyết định đầu tư vào Petrolimex cũng như tin tưởng vào lợi nhuận mà chúng tôi có thể thu được khi cổ phiếu PLX chính thức niêm yết trên HoSE vào trung tuần tháng 4 tới đây.
 • Thị trường OTC là gì?

  Thị trường OTC là gì?
  16/03/2017 03:43' CH
  Thị trường OTC hay còn gọi là thị trường phi tập trung, là thị trường được tổ chức không dựa vào một mặt bằng giao dịch cố định như thị trường sàn giao dịch (thị trường giao dịch tập trung), mà dựa vào một hệ thống vận hành theo cơ chế chào giá cạnh tranh và thương lượng thông qua sự trợ giúp của các phương tiện thông tin. Thị trường OTC không có một không gian giao dịch tập trung. Thị trường này thường được các CTCK cùng nhau duy trì, việc giao dịch và thông tin được dựa vào hệ thống điện thoại và Internet với sự trợ giúp của các thiết bị đầu cuối.
 • Đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, xung kích tình nguyện

  Đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, xung kích tình nguyện
  13/03/2017 02:34' CH
  Ngày 13/3/2017, Đoàn thanh niên CSHCM Petrolimex Nam Định tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 với sự tham gia của toàn thể đoàn viên thanh niên (khu vực tỉnh Nam Định). Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2014 - 2017 đánh giá phong trào đoàn và công tác thanh niên Công ty cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn TNCSHCM ở doanh nghiệp. Đoàn TN đã tập hợp, phát động được sức mạnh đoàn kết của lực lượng lao động trẻ trong Công ty; đã hưởng ứng tích cực tham gia các chương trình hành động của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động góp phần xứng đáng cùng Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và xây dựng đơn vị vững mạnh.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .